Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

2:12 ICT Thứ Tư - 26/10/2016
TIN MỚI NHẤT
TIN TIÊU ĐIỂM
Tin Tức >> Tin về trường học      
Thứ Bảy - 08/10/2016
Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức các hoạt động đầu năm học
Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ phát động, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” và tuyên truyền “Phòng cháy chữa cháy” năm 2016.

1. Tuần lễ học tập suốt đời năm 2016

Nhằm hưởng ứng  tuần lễ học tập suốt đời năm 2016 và Tuyên truyền ngày phòng cháy và chữa cháy.

Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Thứ 2 Ngày 4/10/2016, trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi lễ  phát động tuần lễ học tập suốt đời thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ và vận động các em thường xuyên lên thư viện trường tìm hiểu kiến thức, đọc sách báo để nắm thông tin về học tập, văn hóa, pháp luật và thể thao..., nhằm phát triển văn hóa đọc trong Kỷ Nguyên Số (thời gian cao điểm kéo dài từ ngày 2/10 đến 9/10) hằng ngày đều thu hút đông đảo các em ở các khối lớp tham gia. Đồng thời phối hợp cùng công an tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy nhân kỷ niệm ngày phòng cháy và chữa cháy 4 tháng 10. 

Học sinh tham gia đọc sách ở thư viện

Qua buổi sinh hoạt về nội dung phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số; các em học sinh đã  biết được tầm quan trọng của việc đọc sách và việc học tập trong cuộc sống cũng như trong nhà trường, đồng thời kêu gọi các học sinh của các lớp và giáo viên thường xuyên tham gia đọc sách tại thư viện, luôn có ý thức tự học để nâng cao tầm hiểu biết của cá nhân.
 

2. Tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy

Trong buổi sinh hoạt cũng đã tổ chức tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy,với sự góp mặt của đồng chí: Lê Nhật Linh - cán bộ đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, khu vực Bến Cầu - Gò Dầu đã tuyên truyền về công tác phòng cháy và chữa cháy nhằm cung cấp kiến thức cũng như một số kỹ năng cần thiết cho học sinh khi gặp trường hợp cứu hỏa khẩn cấp cần xử lý  như thế nào  là đúng nhất. buổi tuyên truyền càng thu hút hơn khi khi các em được giao lưu trả lời các câu hỏi kiểm tra sự tiếp thu kiến thức và cách xử lý như thế nào khi xảy ra cháy? Các em tham gia rất sôi nổi  và giành được những phần quà từ ban tổ chức.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Học sinh trả lời câu hỏi

THPT Nguyễn Huệ

Các Tin Khác
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
TIC-OFFICE
LƯỢT TRUY CẬP
Website thông tin Sở GD & ĐT Tây Ninh - Giấy phép số 88/GP-TTĐT do Bộ TT & TT cấp ngày 29.4.2011
23 - Nguyễn Chí Thanh - Phường 3 - Thành phố Tây Ninh
sogddt@tayninh.gov.vn hoặc phongcntt.sotayninh@moet.edu.vn
Tổ CNTT Sở thiết kế, Điện thoại liên hệ: (066).3822375 hoặc (066).3827738 - Fax:066.3825524
            Phát triển bởi nhóm phát triển website PTSOFT
                            0919 681 455 - 0904 728 471